avatar

  • HồngPhước™

Posts Posts : 566
Vàng Vàng : 847313
G.tính G.tính : Nam
Đến từ Đến từ : TPHCM
Tuổi Tuổi : 27
C.Việc C.Việc : Gác Cổng
T.gia T.gia : 27/03/2013
Logo Logo :
Ô Long Online ra mắt phiên bản mới "Thiên Địa Kỳ Binh"
[You must be registered and logged in to see this image.]
Phiên bản mới “Thiên Địa Kỳ Binh” của Ô Long OnlineỞ phiên bản này người chơi sẽ được trải nghiệm những trận pháp kỳ ảo từ phó bản mới nhất của [URL="http://news.higame.vn/Games/165/o-long-online.html"]Ô Long Online[/URL], theo giới thiệu sơ lược thì trận pháp sẽ không còn bị hạn chế về số lượng 5 đạo quân như trước đây mà có thể tới mức 6->9 đạo quân. Sau khi người chơi vượt qua phó bản này có thể nâng mốc cấp độ lên tới cấp 140. Không những thế người chơi còn có chuyển thành đến các thành trì mới nhất của Ô Long và làm chủ những thành trì này.
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hệ thống trận pháp mới với hiệu ứng và sức mạnh vượt trộiCũng trong phiên bản này Ô Long còn tiến hành nâng cấp tính năng quan chức, người chơi sẽ nhận được nhiều hiệu ứng hơn, hỗ trợ tốt hơn tùy theo thứ bậc quan chức của mình trong game. Đây có thể là một bước ngoặc lớn về sự thay đổi hệ thống tính năng làm cho điểm Uy Danh thật sự đáng giá hơn và phải đấu tranh khó khăn hơn với các thế lực khác để nhận được từng điểm quý giá này.

Nổi bật hơn cả trong phiên bản “Thiên Địa Kỳ Binh” này là sự phối hợp giữa “Thiên” và “Địa” để tạo ra sức mạnh của những bảo bối Xích Lân, những bảo bối này có thể mang tới cho các “Dũng Tướng” và “Mưu Sĩ” những sức mạnh kinh khủng, vượt qua nhiều lần so với những trang bị hiện tại. Sự xuất hiện của những bảo bối này chắc chắn sẽ làm cho “Thiên hạ đại loạn” tranh đấu chiếm đoạt, nhưng chỉ những thành chủ đủ tiềm lực bình ổn đại cục mới có thể có được vinh dự sở hữu chúng mà thôi !
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bảo bối Xích Lân kết hợp giữa “Thiên” và “Địa”Ngoài những tính năng trên, phiên bản “Thiên Địa Kỳ Binh” cũng làm trỗi dậy sức mạnh của “BOSS thế giới”, hơn hẳn về sức mạnh, hơn hẳn về chiến lược và đặc biệt là sự nâng cấp về tính năng chiến đấu, có thể nhận thấy rằng cuộc chiến với “BOSS thế giới” bây giờ không còn nằm trong khả năng của một số thành chủ đứng đầu nữa mà là cuộc chiến của toàn bộ thiên hạ trên cả 3 thế lực “ Trung Nguyên – Đế Quốc – Hung Nô”, mỗi sự góp sức là mỗi phần sức mạnh góp vào chiến thắng của toàn thiên hạ trước sự tấn công của những “BOSS thế giới” này.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Boss thế giới nâng cấp kỹ năng và chiến lựcXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết