avatar

  • Thành Viên Cấp 1

Posts Posts : 21
Vàng Vàng : 3051
G.tính G.tính : Nam
Tuổi Tuổi : 22
T.gia T.gia : 31/03/2013
Logo Logo :
Chương trình khuyến mãi mua card tặng game của AMD sẽ có thêm một gương mặt mới hấp dẫn - Battlefield 4.

Hãng phát triển của Battlefield 4 - DICE và nhà sản xuất chip đồ họa AMD một lần nữa lại thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 bên khi tuyên bố Battlefield 4 sẽ được miễn phí đi kèm cùng với đợt card đồ họa HD Radeon tiếp theo. Dù vậy hiện vẫn chưa rõ họ đang đề cập đến series 8000 hay các phiên bản 7000 mới như chiếc VGA 7990 vừa được giới thiệu tại GDC 2013 diễn ra vào tuần trước.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Battlefield 4 sẽ được tặng kèm card đồ họa AMD trong tương lai.
Đoạn demo của Battlefield 4 cũng đã được nhà sản xuất tiết lộ là chạy trên PC trang bị một VGA HD 7990, và những gì nó mang đến cho người xem là các thông số rất ấn tượng - hình ảnh ở độ phân giải 3K và duy trì ở mức 60FPS. Có thể nhận thấy số lượng các game tối ưu dành cho card đồ họa Radeon gần đây cũng khá nhiều, như DmC, Tomb Raider, BioShock đều là những trò chơi được dán mác AMD, ngoài ra dòng card 7800-7900 cũng được tặng kèm game miễn phí nên đã thu hút được một lượng đáng kể người mua.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Logo của AMD đang xuất hiện thường xuyên trong các trò chơi.
Quay trở lại với Battlefield 4 - trò chơi được phát triển trên engine Frostbite 3 bản nâng cấp của Frostbite 2 dành cho Xbox360, PS3 và PC cũng như PS4, Xbox 720. Battlefield 4 nhiều khả năng vẫn sẽ đi theo mô hình của Battlefield 3 với các bản đồ chơi mạng được bán riêng lẻ, những người yêu thích series này thường chọn phiên bản Limited với đầy đủ DLC để thưởng thức game một cách trọn vẹn và tiết kiệm hơn là mua từng bản mở rộng. Hiện AMD chưa tiết lộ họ sẽ tặng kèm phiên bản Battlefield 4 nào cũng như đối tượng cụ thể áp dụng khuyến mãi.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Vậy nếu là tín đồ của AMD và dự định chinh chiến trong Battlefield 4 sắp tới, có thể bạn nên dành dụm từ bây giờ để có thể "một mũi tên trúng hai đích" khi chương trình khuyến mại hiện đã được hỗ trợ ở nhiều cửa hàng tại Việt Nam.Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết