๖ۣۜThần ๖ۣۜChết


Posts Posts : 327
Vàng Vàng : 1803
G.tính G.tính : Nam
Đến từ Đến từ : ๖ۣۜĐ๖ۣۜỊ๖ۣۜA ๖ۣۜN๖ۣۜG๖ۣۜỤ๖ۣۜC
Tuổi Tuổi : 23
C.Việc C.Việc : ๖ۣۜM๖ۣۜO๖ۣۜD
T.gia T.gia : 02/04/2013
Logo Logo :
Nếu “Bánh chanh” thực sự tồn tại thì cũng phải sang năm 2013 mới có mặt, do đây là phiên bản sau của Android 5.0 Jelly Bean.
> Google sắp ra mắt Android 5.0


[You must be registered and logged in to see this image.]
Key Lime Pie là phiên bản Android tiếp theo của Jelly Bean.
Theo The Verge, Google đang “rục rịch” cho một phiên bản Android mới có tên Key Lime Pie, ra mắt sau Android 5.0 Jelly Bean. Hiện chưa rõ thời gian, cũng như số hiệu chính thức của “Bánh chanh”.

Tên mã Key Lime Pie được gọi theo thói quen đặt tên hệ điều hành theo thứ tự bảng chữ cái và tên các món ăn. Trước đây từng có Gingerbread, Honeycomb, Ice Cream Sandwich. Jelly Bean là phiên bản chính thức thứ 5 của Android, có khả năng cài song song trên máy tính bảng hoặc notebook sử dụng Windows 8, cho phép người dùng chuyển giữa hai hệ điều hành mà không phải reboot máy.

Trong hoàn cảnh Ice Cream Sandwich còn chưa phổ biến trong phân khúc điện thoại, Jelly Bean thì có thể cuối năm 2012 mới ra mắt và chỉ tối ưu cho máy tính bảng, thì sự có mặt của Key Lime Pie khiến không ít người đặt câu hỏi về sự tồn tại thực sự của hệ điều hành này.

Google chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin bị rò rỉ trên.


_________________
[You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.]


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết