avatar

  • Thành Viên Cấp 1

Posts Posts : 32
Vàng Vàng : 80
G.tính G.tính : Nam
Tuổi Tuổi : 19
T.gia T.gia : 08/04/2013
Logo Logo :
Tháng 4/2013 không phải là thời điểm “bom game” nhưng chất lượng của mỗi trò chơi lại rất tuyệt vời.
Defiance

[You must be registered and logged in to see this image.]
NSX: Digital Extreme
NPH: Namco Bandai
Ngày ra mắt: 23-4-2013
Hệ máy: PC, PS3, Xbox 360

Bối cảnh của trò chơi thuộc thể loại khoa học giả tưởng, thiết lập trong tương lai khi trái đất bị loài bọ ngoài hành tinh xâm chiếm. Chỉ bằng cách hợp tác và chiến đấu không ngừng nghỉ để chống lại những con quái vật khổng lồ thuộc bè lũ xâm lược hung ác Ark Hunters game thủ mới có thể cùng nhân vật của mình vượt qua thử thách. Đây cũng chính là nội dung chính của loạt phim truyền hình Defiance TV của Syfy mà người chơi có thể tương tác thông qua các diễn biến trong game.

Cách chơi của Defiance khá quen thuộc với những trò chơi bắn súng nổi tiếng như Halo, Borderlands. Thuộc thể loại MMORPG nhưng game dựa vào kỹ năng của người chơi là chính chứ không phụ thuộc quá nhiều vào trang bị. Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi sẽ tự động cập nhật cho game thủ, thông qua bộ giáp mặc trên người. Người chơi ở trong vùng lân cận cũng sẽ nhận được nhiệm vụ tương tự và có thể cùng nhau thực hiện chúng.
Age of Empire 2: HD Edition
[You must be registered and logged in to see this image.]
NSX: SCE| NPH: SCEA
Ngày ra mắt: 30-4-2013
Hệ máy: PC

Game thủ yêu thích thể loại RTS sẽ có được bữa đại tiệc khi Age of Empire HD Edition được ra mắt trên PC vào tháng 4 năm nay. Trong phiên bản này, người chơi sẽ được thưởng thức toàn bộ phần chơi chiến dịch (campaign) từ hai phiên bản Age of Kings và The Conquerors, đồng thời có thể tham chiến online trên Steam cùng những người chơi khác. Đây là một động thái rất đáng hoan nghênh của Microsoft khi nó mang lại cho game thủ một tựa RTS kinh điển trên nền đồ họa mới toanh – game hỗ trợ độ phân giải tối thiểu 900×600 cho đến full HD và thậm chí có thể chơi trên nhiều màn hình.


Bên cạnh việc trau chuốt lại nền đồ họa cũ với nhiều hiệu ứng hình ảnh mới và texture chi tiết hơn, việc phát hành trên Steam còn giúp Hidden Path kéo dài “tuổi thọ” của trò chơi: AOE II HD Edition sẽ hỗ trợ Steam Workshop, cho phép game thủ có thể tự tạo nên các nội dung mới và chia sẻ với người chơi khác trên Steam.
Dead Island: Riptide

[You must be registered and logged in to see this image.]
NSX: Nether Realm
NPH: Warner Bros
Ngày ra mắt: 19-4-2013
Hệ máy: PS3, Xbox 360, Wii U

Trên thực tế, không phải là phần tiếp theo mà Dead Island Riptide sẽ là một phiên bản phụ (spin-off) của Dead Island. Trong đó, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống cận chiến mới, sự thay đổi của các yếu tố thời tiết, nâng cấp engine đồ họa…Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác lái cano trên dòng sông đầy xác chết, nhặt nhạnh nhiều loại vũ khí từ thô sơ tới hiện đại trên đường đi, khám phá những khu di tích bỏ hoang, xây dựng các công cụ phòng vệ như chăng lưới, đặt bom mìn làm bẫy…


Ngoài việc tấn công bằng súng, dao, game thủ còn có thể dùng chân để đá lũ xác sống khi chúng tiếp cận quá gần. Hệ thống kỹ năng, phần chơi Mutilplayer cùng các nhiệm vụ phòng thủ trung tâm sẽ tăng thêm phần hấp dẫn của cuộc chiến chống zombie trên hòn đảo hoang sơ.avatar


Posts Posts : 130
Vàng Vàng : 216
G.tính G.tính : Nam
Đến từ Đến từ : Thành Phố Hồ Chí Minh
Tuổi Tuổi : 24
C.Việc C.Việc : Boss
T.gia T.gia : 09/04/2013
Logo Logo :
UpXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết