avatar

  • HồngPhước™

Posts Posts : 566
Vàng Vàng : 847313
G.tính G.tính : Nam
Đến từ Đến từ : TPHCM
Tuổi Tuổi : 27
C.Việc C.Việc : Gác Cổng
T.gia T.gia : 27/03/2013
Logo Logo :
]Việc thử nghiệm một số chương trình lạ có thể gây nguy hại đến hệ thống của bạn, và giải pháp là tạo một phân vùng ảo cho chúng hoạt động. Chắc hẳn mọi người sẽ nói dùng các phần mềm đóng băng cho khỏe. Tuy nhiên nếu gặp một số phần mềm yêu cầu phải khởi động lại thì sao. Lúc đó thì bó tay là chắc. Vậy thì hãy sử dụng Sandboxies để thực hiện. Chương trình sẽ tạo ra một vùng đất ảo cho chúng hoạt động. Mọi thay đổi sẽ chỉ lưu lại trong vùng đất ảo này, do đó hệ thống được đảm bảo an toàn tuyệt đối.


[You must be registered and logged in to see this image.]


Sau khi cài đặt bạn nhấn vào biểu tượng của chương trình ở khay hệ thống. Bung mục Sandbox DefaultBox bạn sẽ thấy các chương trình đang hoạt động trong môi trường ảo. Nếu có cu nào mà bạn ko chắc chắn hãy kéo nó vào của sổ Sandbox Control or nhấp chuột phải chọn Run Sandboxed.

Ngoài ra còn có bột biểu tượng Sandboxed Web Browser giúp bạn truy cập Web chạy trong chế độ Sandboxed, mặc định là IE nếu muốn xài cái khác thì hãy thiết lập chúng làm trình duyệt mặc định của hệ thống là được.

Mặc dù khi tắt trình duyệt thì mọi thông tin cũng sẽ bị xóa, nếu bạn muốn lưu lại các bookmark thì vào Sandbox > DefaultBox > Sandbox Settings > Applications > Web Browser > Internet Explorer > đánh dấu + vào dòng Add internet Exploer favorites to Quick Revovery folders > OK, với trình duyệt khác cũng tương tự.

Mục Application còn có các tùy chọn để bạn lựa chòn chương trình chạy mặc định trong Sandbox như Email reader, Security/Privacy, Download Managers…Ngoài ra còn có thể chạy một thư mục bất kỳ trong chế độ ảo nữa. Vào Sandbox Settings > Program Start > Force Programs > Apply by name để chọn chương trình bằng tên, Add by file để chọn các file thực thi. Bạn nên cho luôn ổ CD vào để phóng mấy con virus Autorun

Và cuối cùng bạn nên khóa nó lại để người khác ko thể thay đổi các thiết lập bằng cách vào Configure > Lock configurations > Only Administrator user accounts canmake changes. Password must be entered in oeder to make changes > Nhấn Create Password > Nhấn OK.

Bản này dùng crack xịn hẳn hoi chứ không dùng serial, mà patch nghĩa là dùng vĩnh viễn luôn, miễn là không update là được.

Link:[URL="http://adf.ly/30xXi"][You must be registered and logged in to see this link.]Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết