avatar


Posts Posts : 327
Vàng Vàng : 1803
G.tính G.tính : Nam
Đến từ Đến từ : ๖ۣۜĐ๖ۣۜỊ๖ۣۜA ๖ۣۜN๖ۣۜG๖ۣۜỤ๖ۣۜC
Tuổi Tuổi : 23
C.Việc C.Việc : ๖ۣۜM๖ۣۜO๖ۣۜD
T.gia T.gia : 02/04/2013
Logo Logo :
Trailer miêu tả cốt truyện chính của game đã thể hiện phần nào những chi tiết thú vị, độc đáo và ấn tượng nhất của trò chơi.

Bối cảnh trò chơi diễn ra trên quần đảo Rook, một "thiên đường nhiệt đới" ẩn chứa đằng sau cả một thế kỷ của những điều kinh hoàng và đau khổ.

Người chơi sẽ vào vai Jason Brody, một khách du lịch bị mắc kẹt tại đây và buộc phải đối đầu với các cư dân hung dữ của hòn đảo. Anh phải giải quyết những vấn để cá nhân như chứng mất trí nhớ của mình, sống sót và tồn tại trước họng súng kẻ thù và giải cứu bạn bè của mình.

Xem video tại:[You must be registered and logged in to see this link.]

Giám đốc điều hành Ubisoft, Yves Guillemot cho biết trò chơi bắn súng sắp ra mắt này của mình đã đạt được trong những điểm tốt nhất trong lịch sử của hãng qua đợt kiểm tra thử nghiệm, khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Game sẽ ra mắt vào ngày 30/11 tới đây.


_________________
[You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.]


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết