avatar


Posts Posts : 327
Vàng Vàng : 1803
G.tính G.tính : Nam
Đến từ Đến từ : ๖ۣۜĐ๖ۣۜỊ๖ۣۜA ๖ۣۜN๖ۣۜG๖ۣۜỤ๖ۣۜC
Tuổi Tuổi : 23
C.Việc C.Việc : ๖ۣۜM๖ۣۜO๖ۣۜD
T.gia T.gia : 02/04/2013
Logo Logo :
Liệu Steam có chém gió.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Nếu như danh sách của Steam là đúng thì Resident Evil: Revelations phiên bản PC sẽ có tất cả 4 bản DLC và gộp thành bản Season Pass, các bản DLC này sẽ ra mắt ngay sau khi tựa game ra mắt. Không có thông tin nào khác được cung cấp. Capcom vẫn chưa có công bố chính thức nào về các bản DLC cho Resident Evil: Revelations và họ vẫn chưa bình luận gì về thông tin này.

Zô đây coi video(phát lên forum ko dc):[You must be registered and logged in to see this link.]

Resident Evil: Revelation ra mắt lần đầu vào tháng 2 năm 2012 và độc quyền cho hệ 3DS. Và một năm sau đó phiên bản remake cho hệ PS3, Xbox, Wii U và PC được công bố, đây là phiên bản remake HD với độ nét cao, cùng nhiều cải thiện và tính năng mới như chế độ Raid mode và độ khó Infernal.


_________________
[You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.]


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết