avatar

  • HồngPhước™

Posts Posts : 566
Vàng Vàng : 847313
G.tính G.tính : Nam
Đến từ Đến từ : TPHCM
Tuổi Tuổi : 27
C.Việc C.Việc : Gác Cổng
T.gia T.gia : 27/03/2013
Logo Logo :
[You must be registered and logged in to see this image.]
Aomei Dynamic Disk Converter Professional Edition có thể chuyển đổi dynamic disk sang basic disk mà không làm mất dữ liệu cho Windows 2000, XP, Vista và Windows 7 (32 & 64bit). Dựa trên khả năng này, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi trực tiếp từ dynamic disk sang basic disk nhằm loại bỏ các giới hạn của Windows snap-in Disk Management.

Aomei Dynamic Disk Converter Pro Edition đảm bảo hệ điều hành có thể boot (khởi động) được sau khi chuyển đổi ổ đĩa mặc dù hoạt động của nó có liên quan đến system volume. Giao diện thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này.

Aomei Technology đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm Aomei Dynamic Disk Converter Professional Edition có trị giá $29.99.

Để sử dụng phần mềm Aomei Dynamic Disk Converter Professional Edition có bản quyền chính hãng miễn phí, các bạn hãy download và cài đặt phần mềm với gói cài đặt đặc biệt dưới đây:

Download Aomei Dynamic Disk Converter Pro FULL:

mình reup lại link mới, 1 bộ 3 in 1 gồm: Dynamic Disk Converter 3.0 Pro, Dynamic Disk Converter 3.5 Pro, Dynamic Disk Converter 3.2 server.
[You must be registered and logged in to see this link.]Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết