avatar


Posts Posts : 327
Vàng Vàng : 1803
G.tính G.tính : Nam
Đến từ Đến từ : ๖ۣۜĐ๖ۣۜỊ๖ۣۜA ๖ۣۜN๖ۣۜG๖ۣۜỤ๖ۣۜC
Tuổi Tuổi : 23
C.Việc C.Việc : ๖ۣۜM๖ۣۜO๖ۣۜD
T.gia T.gia : 02/04/2013
Logo Logo :
Là webgame kết hợp lối chơi nhập vai và đánh theo lượt, chỉ cần vượt qua những tìm hiểu ban đầu, người chơi sẽ dần khám phá được những nét thú vị tiềm ẩn bên trong thể loại game kết hợp mới lạ này.

Mặc dù được giới thiệu bao gồm 8 môn phái với mô tả chi tiết về nguồn gốc, võ học sở trường, Thiên Mệnh Anh Hùng (TMAH) có thể được coi là một game “không môn phái”, bởi game thủ có quyền tự do học những kỹ năng của những môn phái khác mà không bị gò bó trong bảng kỹ năng của môn phái đã lựa chọn như các game online từ trước tới nay.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Ngay trong ngày Close Beta, topic khảo sát “Môn phái được yêu thích nhất” trên diễn đàn TMAH đã thu hút hơn 1.000 lượt bình chọn với những lời bình luận khá sôi nổi. Trong số đó, Nhật Nguyệt Thần Giáo được các game thủ ưa chuộng hơn cả, kế đến là Âm Quy Phái.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Các game thủ của TMAH lại chuộng "tà phái" hơn "chánh đạo"
Câu hỏi được đặt ra là: “Nếu được tự do tu luyện võ công, vậy việc chọn môn phái ban đầu đâu có thực sự quan trọng?” Đương nhiên rất quan trọng! Để được truyền thụ võ công môn phái khác, người chơi cần phải đạt một mức “hảo cảm” nhất định đối với phái đó, hoặc có cơ duyên “té núi lượm bí kíp” mới có thể mở mang võ học bản thân. Bởi vậy, tốt nhất vẫn nên lựa chọn môn phái có thể truyền thụ võ công mà mình yêu thích ngay từ đầu.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Không dễ dàng để học được võ công như ý muốn
Thế thì, tại sao tà phái lại được đông đảo người chơi ủng hộ như vậy? Từ trước tới nay chúng ta luôn thấy, các môn phái chánh đạo luôn sở hữu một diện mạo trang nghiêm, võ công chiêu thức cũng đề cao sức sát thương trực tiếp hoặc khống chế đối thủ, trong khi đó đệ tử tà phái thường có vẻ thần bí, đôi khi mang cả nét “sexy” mà khó có thể nhận thấy ở những môn nhân chánh phái, chiêu thức cũng mang vẻ tà ma, quỷ mị hơn nhiều, thay vì khống chế lại chú trọng vào việc kích sát địch nhân, bởi vậy sát thương và tỉ lệ bạo kích cũng rất cao. Điều này có thể lý giải được phần nào nguyên nhân những môn phái thiên về phòng ngự như Thiết Huyết Môn, Thiếu Lâm thường ít được game thủ để tâm.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Tà phái luôn có những điểm hấp dẫn “chết người”
Tuy nhiên, ở bất cứ một game nào cũng có sự cân bằng nhất định giữa các môn phái với nhau, chúng ta thường thấy những phái tỏ ra mạnh mẽ ngay từ ban đầu thì về sau lại có phần lép vế trước những lựa chọn có ít người chơi hơn. Ngoài ra, việc có thể tu luyện chéo kĩ năng của phái khác chắc chắn sẽ gây cho đối thủ nhiều bất ngờ khi giao đấu, không có điều gì có thể nói trước khi tham gia trải nghiệm TMAH, chính hay tà, đâu là lựa chọn thích hợp nhất?


_________________
[You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.]


avatar


Posts Posts : 130
Vàng Vàng : 216
G.tính G.tính : Nam
Đến từ Đến từ : Thành Phố Hồ Chí Minh
Tuổi Tuổi : 24
C.Việc C.Việc : Boss
T.gia T.gia : 09/04/2013
Logo Logo :
upXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết