avatar


Posts Posts : 327
Vàng Vàng : 1803
G.tính G.tính : Nam
Đến từ Đến từ : ๖ۣۜĐ๖ۣۜỊ๖ۣۜA ๖ۣۜN๖ۣۜG๖ۣۜỤ๖ۣۜC
Tuổi Tuổi : 23
C.Việc C.Việc : ๖ۣۜM๖ۣۜO๖ۣۜD
T.gia T.gia : 02/04/2013
Logo Logo :
[You must be registered and logged in to see this image.]
Giao diện teaser [You must be registered and logged in to see this link.]

Như đã biết, Tào Tháo Truyện là game chiến thuật nhưng lại sở hữu nội dung vui nhộn, tạo hình ngộ nghĩnh – một hình thức kết hợp khá lạ lẫm trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó, game được coi là đại diện đầu tiên của dòng game đa nền trên thị trường: chạy “mượt” trên cả mobile android, mobile symbian, tablet và PC client. Do đó, việc cập nhật thêm bộ cài dành cho iOs đã hoàn thiện danh hiệu “đa nền” củaTào Tháo Truyện và giúp game có cơ hội chinh phục được cộng đồng mới.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Tào Tháo Truyện trên Android và iOs đều phô diễn được hết ưu điểm đồ họa

Theo tình hình thị trường game trong nước, gần đây, việc Tào Tháo Truyện “dấn thân” vào nền tảng iOs là tin vui cho các tín đồ “trái táo khuyết” nói riêng và giới mê game nói chung. Cuối cùng, thị phần vốn “khó nhằn” bởi hạn chế kỹ thuật của các NPH Việt nay cũng đã được chú trọng khai thác. NPH MCCorp cho biết, việc ra mắt Tào Tháo Truyện phiên bản iOs là một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của game nói chung và của NPH nói riêng khi thực sự bước vào “sân chơi” mới.
Vì vậy, trong tương lai gần, ngoài những game casual, social, tower defense… quen thuộc, người sử dụng iOs chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn phong phú về cả thể loại và nội dung khi tìm đến sản phẩm của MCCorp.


_________________
[You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.]


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết