Jester

  • HồngPhước™

Posts Posts : 566
Vàng Vàng : 847313
G.tính G.tính : Nam
Đến từ Đến từ : TPHCM
Tuổi Tuổi : 28
C.Việc C.Việc : Gác Cổng
T.gia T.gia : 27/03/2013
Logo Logo :
Vào dịp hè năm 2012, người dùng đã được phép tải về Microsoft Office 2013 và sử dụng phiên bản mới này cho đến nay. Và chắc hẳn việc cài đặt Microsoft Office 2013 đã không còn trở nên khó khăn với những ai thích bộ sản phẩm soạn thảo này khi sử dụng nó trên Windows 8. Cũng như các phiên bản trước của nó, Microsoft Office 2013 cho phép người dùng thay đổi giao diện và màu nền của bộ công cụ khi sử dụng. Nhưng chắc hẳn đa số các bạn độc giả vẫn chưa biết tính năng này và sử dụng mặc định khi cài đặt. Hôm nay, Tinhoc24h sẽ gửi đến các bạn một bài hướng dẫn nhỏ giúp các bạn tìm hiểu thêm và lựa chọn để sử dụng sao cho bắt mắt hơn. Và cũng sẽ khá vui khi bạn bè nhìn vào giao diện của Office 2013 mà bạn sử dụng họ sẽ tự đặt câu hỏi “sao nó làm được hay thế nhỉ?”.
Office 2013 có 2 tùy chọn để người dùng thay đổi cái nhìn và cảm nhận về bộ sản phẩm này. Đầu tiên là nền của Office và thứ 2 là Office Theme để thay đổi giao diện. Để thay đổi tùy chọn này, bạn click vào tab File trên cùng góc trái màn hình và chọn Account từ thanh tùy chọn mới hiển thị. Từ đây bạn sẽ thấy có 2 tùy chọn này như hình minh họa dưới đây của mình.
**Lưu ý: để hiển thị được 2 lựa chọn như dưới hình dưới đây bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft bằng cách nhấn Sign in trong mục Account này và đăng nhập bằng hòm thư hotmail.com
[You must be registered and logged in to see this image.]
Tại 2 mục Office Background và Office theme bạn tự lựa chọn cho mình chủ đề mà bạn ưa thích. Ví dụ như Thương Lee chọn Stars và Dark Gray cho nó đẹp. Trong mục Office Backgound nó hộ trợ khá nhiều chủ đề nên bạn của thỏa thích mà lựa chọn nhé.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bạn cũng đừng quên rằng nếu như các máy tính khác cài Microsoft Office 2013 và đăng nhập với tài khoản hotmail của bạn như ở trên thì tất cả các máy tính của họ cũng sẽ sử dụng chủ đề giao diện và nên giống hết của bạn. Để cá nhân hóa giao diện và nền cho Office một máy tính duy nhất bạn click vào File -> Options -> Personalize your copy of Microsoft Office và chọn một Office Theme.
Trên các máy tính sử dụng Office 2010 thì các bạn có thể thay đổi chủ đề và nền bằng màu sắc, nếu như bạn quan tâm có thể làm theo hướng dẫn sau: nhấp chọn File -> Options -> tab General -> Color scheme và lựa chọn màu sắc cho bạn, nó chỉ hỗ trợ 3 màu là Blue, Silver, Black.
Chúc các bạn thành công!


_________________
LIKE Ta Nếu Thấy Bài Viết Hay
[You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.]


_SSC_

  • Trợ Lý

Posts Posts : 218
Vàng Vàng : 14466
G.tính G.tính : Nam
Đến từ Đến từ : Nhà
Tuổi Tuổi : 23
C.Việc C.Việc : Nhà
T.gia T.gia : 28/03/2013
Logo Logo :
up!


_________________
[You must be registered and logged in to see this link.]


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết