avatar

  • HồngPhước™

Posts Posts : 566
Vàng Vàng : 847313
G.tính G.tính : Nam
Đến từ Đến từ : TPHCM
Tuổi Tuổi : 27
C.Việc C.Việc : Gác Cổng
T.gia T.gia : 27/03/2013
Logo Logo :
Đây là game được dự báo sẽ làm mưa làm gió trong giới trẻ thời gian sắp tới
Thiên Địa Quyết là phiên bản làm lại trên nền di động của MMO 3D cùng tên khá nổi tiếng ở thị trường Trung Quốc. Phiên bản trên PC đã được cho ra mắt từ giữa năm 2012.

Sắp tới khi ra mắt, Thiên Địa Quyết sẽ có thể chơi giả lập trên PC như nhiều game online mobile (gMO) hiện nay. Song theo bật mí của đơn vị phát hành, ngay cả khi chơi giả lập, Thiên Địa Quyết vẫn sẽ chạy mượt mà. Hãng này cho biết thêm, trò chơi sẽ được cho ra mắt vào đầu tháng 4 tới và hỗ trợ hệ điều hành Android và Symbian S60.

Hiện, một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên của game đã được chia sẻ. Qua đó, chúng ta dễ nhận thấy game có đồ họa khá tươi sáng, mang nhiều màu sắc kiếm hiệp Kim Dung.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Game cho người chơi nhập vai một trong 4 môn phái Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Đại Lý Đoàn Thị và cả Hiệp Khách Đảo.

Bối cảnh game xảy ra từ trăm năm trước khi đệ nhất kỳ tài võ học Thiên Cơ Lão Nhân đã phải lòng một nữ nhân không nên yêu. Vì lời thề giữ mãi tuổi thanh xuân cho nàng mà ông đã nghiên cứu tâm pháp Thiên Địa Quyết trong suốt cuộc đời mình. Thế nhưng, thế sự đổi thay, đời người khó đoán. Nữ nhân đó đã tạ thế trước khi Thiên Địa Quyết ra đời.

Từ đó dấy lên nghi vấn, phải chăng, Thiên Địa Quyết không chỉ là tâm pháp giúp giữ tuổi thanh xuân mà còn chứa những bí mật có thể gây náo loạn võ lâm? Trăm năm nay, không chỉ nữ nhân mà hào kiệt khắp giang hồ cũng điên cuồng tìm kiếm Thiên Địa Quyết
[You must be registered and logged in to see this image.]
Theo đó, Thiên Địa Quyết sẽ dựa vào tứ đại danh tác của Cổ Long và Kim Dung để khắc họa nên bối cảnh của tứ đại môn phái. Người chơi có thể cảm nhận được nội dung của các truyện kiếm hiệp như Thiên Địa Quyết, Tuyệt Đại Song Kiêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Hiệp Khách Hành trong trò chơi này.
Chi tiết có tại trang chủ tdq.vn và facebook [You must be registered and logged in to see this link.]avatar

  • Thành Viên Cấp 1

Posts Posts : 34
Vàng Vàng : 102
G.tính G.tính : Nam
Đến từ Đến từ : Mỹ Tho - TG
Tuổi Tuổi : 29
T.gia T.gia : 30/03/2013
Logo Logo :
Đợi test thử xem


_________________
[You must be registered and logged in to see this image.]


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bình luận về bài viết

Bạn cần để bình luận về bài viết


Nếu chưa có tài khoản bạn vui lòng tài khoản

Quyền hạn của bạn:
Bạn không có quyền trả lời bài viết